Cung cấp đồng phục bệnh viện uy tín chất lượng

Thảo luận trong 'Đồng phục' bắt đầu bởi chauntt, 30/6/17.

 1. chauntt

  chauntt New Member

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bệnh viện, phòng khám, trạm xá cơ sở y tế của bạn đã và đang mang đồng phục có thực sự tốt? Nhân viên y tế, bác sĩ y tá, điều dưỡng… là những người trực tiếp làm việc trong bệnh viện là người thường xuyên phải tiếp xúc với bệnh nhân chứa nhiểu vi khuẩn, vi trùng gây hại cho sức khỏe. Do thế, nhằm hạn chế lây nhiễm cho người khác, các trung tâm y tế bệnh viện cần phải được cung cấp đầy đủ đồng phục bệnh viện, y tế cho nhân viên của mình.

  [​IMG]

  Đồng phục bệnh viện y tế phải đạt chuẩn theo nguyên tắc của Bộ Y Tế về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu vải. Màu chủ đạo của đồng phục bệnh viện y tế thường là màu trắng blouse và màu xanh coban hoi nhạt. Chính bởi vì vậy khi chọn chất liệu vải các bệnh viện cần phải lựa chọn chất liệu thông thoáng, dễ giặt và phải cam kết tính thẩm mỹ và kiểu dáng.

  Trong một bệnh viện thì đồng phục của mỗi bộ phận đều khác biệt nên đồng phục dành cho họ cũng được thiết kế khác biệt để mọi người dễ dàng nhận biết.

  Bên cạnh đó còn nhiều loại đồng phục khác biệt trong bệnh viện như là: Đồng phục điều dưỡng, đồng phục áo bệnh nhân, đồng phục dược sĩ, đồng phục phẫu thuật/ phòng mổ, đồng phục áo quần phụ sản, đồng phục người nhà bệnh nhân…

  Nếu quý khác có nhu cầu may đồng phục bệnh viện y tế vui lòng liên hệ thông qua: http://hoatay.com.vn/collections/dong-phuc-y-te-benh-vien
   

Chia sẻ trang này