Mua phần mềm Microsoft Dynamics AX ở đâu ?

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi admin, 22/6/17.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giải pháp Microsoft Dynamics AX là phầm mềm trợ giúp doanh nghiệp hoạch định nguồn nhân lực một cách hiệu quả. phần mềm áp dụng giải pháp EPR ERP đầy đủ với các chức năng chuyên biệt cho từng ngành nghề đã được tích hợp sẵn giúp doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa các cơ hội của thị trường và đơn giản cải tiến phát triển.
  >> xem thêm Giải pháp Microsoft Dynamics AX : tại đây !
  Microsoft Dynamics AX có bản lĩnh tích hợp giúp tự động hóa các quy trình tổng hợp dữ liệu, quan hệ khách hàng, kế toán và quản lý các mối quan hệ cần thiết của doanh nghiệp trong buôn bán. phần mềm và dịch vụ trực tuyến quen thuộc với các nhân viên tại doanh nghiệp giúp nhân viên làm việc năng suất hơn, đẩy mạnh tính cạnh tranh giúp doanh nghiệp phản xạ nhanh và linh hoạt giữa thị trường luôn biến động.

  [​IMG]

  phần mềm Microsoft Dynamics AX

  thuận lợi hóa việc ra quyết định nhờ Microsoft Dynamics AX

  Sự mạnh mẽ: Giải pháp ERP tập trung giúp quản lý tính tinh vi của các cơ quan toàn cầu đồng thời vẫn nắm bắt được những thay đổi của các phép tắc địa phương. Mang đến cho doanh nghiệp tầm nhìn xuyên suốt hệ thống, đơn giản chuẩn hóa các quy trình.

  Sự nhanh chóng: hỗ trợ doanh nghiệp ra quyết định nhanh chóng và đúng mực nhờ khả năng phân tích đo lường hiệu quả buôn bán.

  Sự đơn giản: ứng dụng có giao diện thuận lợi, dễ sử dụng và thích hợp với người dùng. Microsoft Dynamics AX tích hợp với Microsoft Office, bao gồm Excel, đưa các hưởng thụ thích hợp và áp dụng một cách hiệu quả với chi phí thấp hơn.

  Lý Do nên mua Microsoft Dynamics AX

  Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp: ứng dụng đã xây dựng sẵn hệ thống quản lý cho các lĩnh vực sản xuất, phân phối, bán lẻ… giúp bạn triển khai các phương án bán buôn chóng vánh và đo lường được kết quả đơn giản. Microsoft Dynamics AX tối ưu cơ cấu cơ quan của doanh nghiệp từ A đến Z với nguồn lực phong phú bao gồm: quản lý nhân sự, nguồn vốn…

  Làm việc hiệu quả hơn: Giúp cải thiện năng suất làm việc bằng cách cung cấp RoleTailored truy cập thông tin, nhiệm vụ, quy trình kinh doanh khoa học và mưu trí. Tăng hiểu biết về các dữ liệu buôn bán cần thiết và những số liệu có liên quan.

  [​IMG]

  hỗ trợ phân tích và lập kế hoạch bán buôn hiệu quả

  tăng nhanh trải nghiệm của khách hàng: bên cạnh chất lượng sản phẩm thì trải nghiệm mua hàng đóng vai trò cần thiết trong quyết định mua của khách. phiên bản mới nhất của Microsoft Dynamics AX sẽ giúp các nhà bán lẻ quản lý tốt hơn nhu cầu luôn đổi mới hằng ngày của khách hàng.

  Dường như Microsoft Dynamics AX còn mang lại rất nhiều lợi ích khác như: tăng bản lĩnh cạnh tranh cho doanh nghiệp, đẩy mạnh kết hợp giữa các mối quan hệ trong công ty, kiểm soát các cơ hội buôn bán mới… Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập http://naviworld.com.vn hoặc liên hệ Hotline: (848) 3840 3177.
   

Chia sẻ trang này